(untitled) - Trương, Khánh Vĩnh Xuyên (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về thương mại và nguyên nhân của thương mại Quốc tế. Chứng minh lợi ích đạt được từ thương mại bằng các học thuyết kinh tế và mô hình thương mại
Chính sách ngoại thương và hội nhập kinh tế quốc tế
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế