(untitled) - Nguyễn, Hồng Tín (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm nhận ra những khó khăn trong canh tác màu của nông hộ và đề xuất thử nghiệm mô hình tưới tiết kiệm nước cho cây màu, giúp nông dân sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên và thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu.
Keywords: Nước tưới tiêu,Irrigation water