Quản lý người lao động trong đơn vị sự nghiệp công lập – Thực trạng và giải pháp tại Trường Đại học Cần Thơ : - Võ, Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu đề xuất những giải pháp để quản lý và sử dụng người lao động có hiệu quả hơn. Góp phần nâng cao chất lượng quản lý và sử dụng đội ngũ nhân lực tại Trường Đại học Cần Thơ để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ và mục tiêu của nhà trường.