(untitled) - Võ, Hoàng Yến (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu đề xuất những giải pháp để quản lý và sử dụng người lao động có hiệu quả hơn. Góp phần nâng cao chất lượng quản lý và sử dụng đội ngũ nhân lực tại Trường Đại học Cần Thơ để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ và mục tiêu của nhà trường.
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management