Hoàn thiện pháp luật về thời hạn sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân : - Nguyễn, Lan Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu xây dựng cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc đề xuất các giải pháp để hoàn thiện pháp luật về thời hạn sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội hiện nay của nước ta.