(untitled) - Bùi, Anh Kiệt (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu và xây dựng bộ câu hỏi mẫu trắc nghiệm khách quan môn Toán lớp 12 nhằm đánh giá năng lực giải quyết vấn đề và mô hình hoá của học sinh. Từ đó có thể triển khai làm tài liệu tham khảo cho các giáo viên Toán phổ thông trong việc ra đề kiểm tra Toán lớp 12 theo khuynh hướng đổi mới kiểm tra đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)