(untitled) - Đặng, Minh Quân (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng đa dạng nguồn tài nguyên cây thuốc và tiềm năng khai thác, sử dụng các loài cây này ở đảo Lại Sơn và đảo Nam Du thuộc tỉnh Kiên Giang làm cơ sở khoa học cho việc đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển bền vững và sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên cây thuốc, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người dân ở hai đảo này.
Keywords: Cây thuốc,Medicinal plants