Nghiên cứu các thuật toán hữu hiệu cho các bài toán tối ưu tổ hợp : - Nguyễn, Trung Kiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu bài toán tối ưu cân bằng với ràng buộc xếp ba lô (knapsack), bài toán vị trí trên đồ thị xương rồng với hàm trung vị xếp thứ tự (ordered median problem on cactus graphs). Các bài toán tới ưu tổ hợp có liên quan cần phải có thuật toán đa thức để giải quyết.