Ảnh hưởng của bã cà phê lên sinh trưởng và năng suất một số cây trồng trên nền đất phù sa cổ (Acrisols) từ huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An trong điều kiện nhà lưới : - Nguyễn, Khởi Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của bã cà phê tươi lên sinh trưởng, năng suất cây bắp, cây đậu nành và cây lúa cũng như đặc tính hóa học và sinh học đất trong điều kiện nhà lưới.