(untitled) - Nguyễn, Khởi Nghĩa (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của bã cà phê tươi lên sinh trưởng, năng suất cây bắp, cây đậu nành và cây lúa cũng như đặc tính hóa học và sinh học đất trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Phân bón,Fertilizers