(untitled) - Lê, Bảo Long (Cần Thơ, 2018)
Xác định nhu cầu tưới phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng và loại dinh dưỡng tưới nhỏ giọt thích hợp cho cúc đồng tiền (Gerbera jamesonii) trồng chậu
Keywords: Tưới tiêu,Irrigation