Nghiên cứu sản xuất chế phẩm phân hữu cơ vi sinh từ các dòng vi khuẩn Rhodobacter sphaeroides, Rhodopseudomonas palustris được phân lập trên đất phèn và thử nghiệm đối với cây lúa trồng trong điều kiện nhà lưới : - Nguyễn, Quốc Khương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu công thức phối trộn giữa rơm và tro trấu với các dòng vi khuẩn tiềm năng cho sản xuất phân hữu cơ vi sinh.