(untitled) - Nguyễn, Quốc Khương (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu công thức phối trộn giữa rơm và tro trấu với các dòng vi khuẩn tiềm năng cho sản xuất phân hữu cơ vi sinh.
Keywords: Phân hữu cơ,Organic fertilizers