(untitled) (Hà Nội, 1997)
Sách tập hợp một số bài nghiên cứu của nhiều tác giả về di sản văn học của Vũ Trọng Phụng (1912-1939), đồng thời trích giới thiệu một số tác phẩm ngắn của ông đủ các thể loại như văn bút chiến, truyện ngắn, tiểu phẩm, kịch ngắn
Keywords: Vietnamese literature; 20th century