Đa dạng hóa các khẩu phần thức ăn ủ chua cho bò trong điều kiện thích ứng với biến đổi khí hậu ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Hồ, Thanh Thâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm đánh giá chất lƣợng của các khẩu phần thức ăn ủ chua cho bò khi kết hợp phụ phẩm nông nghiệp với chất bổ sung hoặc với các nguồn thực liệu khác.