Quản trị marketing : - Lê, Quang Viết (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu tổng quan về quản trị marketing, quản trị quá trình marketing và lập kế hoạch marketing, phân tích thị trường - khách hàng và các cơ hội marketing,...