(untitled) - Nguyễn Đức Đàn (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày những hệ thống và các vấn đề thiết thực trên một số nét cơ bản trong thế giới tư tưởng triết học ấn Độ. Tư tưởng ấn Độ cũng có những khuynh hướng duy vật, nguyên tử luận hoặc ngũ đoạn luận...Song song vào đó, sách phác thảo bức tranh văn hóa truyền thống ấn Độ cũng như các loại hình và ngôn ngữ văn học ấn Độ
Keywords: philosophy, indic,philosophy, oriental