Quản trị học : - Nguyễn, Phạm Thanh Nam (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu tổng quan về quản trị học; lịch sử phát triển các lí thuyết quản trị; môi trường hoạt động của tổ chức; thông tin quản trị; quyết định quản trị; hoạch định; tổ chức; lãnh đạo; kiểm tra