(untitled) - Huỳnh, Thị Cẩm Lý (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu tổng quan về quản trị mối quan hệ khách hàng, dịch vụ khách hàng trong quản trị quan hệ khách hàng, quản trị mô hình dịch vụ bán hàng,...
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relations