Quản trị tài chính : - Trương, Đông Lộc (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu khái quát về quản trị tài chính, phân tích báo cáo tài chính, giá trị thời gian của tiền tệ, định giá trái phiếu và cổ phiếu,...