(untitled) - Huỳnh, Thị Cẩm Lý (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu tổng quan về quản trị nguồn nhân lực, phân tích công việc, lập kế hoạch nguồn nhân lực và tuyển dụng,...
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management