(untitled) - Lê Quốc Sử (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày tường tận sự phát triển các ngành kinh tế quốc dân của Việt Nma từ thời nguyên thủy đến nay: Lịch sử nông nghiệp, lịch sử công nghiệp và thủ công nghiệp, lịch sử giao thông vận tải, lịch sử xây dựng kiến trúc và lịch sử lĩnh vực thương mại, tài chính, tiền tệ
Keywords: vietnam - economic aspects,vietnam - economic conditions