(untitled) - Nguyễn, Văn Duyệt (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu về quản trị sản xuất, dự báo, hoạch định năng lực sản xuất, xác định địa điểm nhà máy và bố trí mặt bằng sản xuất,...
Keywords: Quản lý sản xuất,Production management