Quản trị văn phòng : - Trương, Hòa Bình (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản của quản trị doanh nghiệp, chức năng và tổ chức của văn phòng doanh nghiệp, tổ chức văn phòng ở các đơn vị làm dịch vụ,...