(untitled) - Nguyễn, Hữu Đặng (Cần Thơ, 2014)
Giới thiệu tổ chức và nhiệm vụ của kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ của kho bạc nhà nước, kế toán vốn bằng tiền, kế toán ngân sách và kế toán chi ngân sách nhà nước,...
Keywords: Ngân sách,Budget; Quản lý,Management