(untitled) - Võ, Văn Tài (Cần Thơ, 2016)
Tổng quát về xác suất và công thức tính xác suất; biến ngẫu nhiên và một số luật phân phối xác suất thông dụng; thống kê và dữ liệu; ước lượng tham số thống kê; kiểm định giả thiết thống kê; mô hình hồi qui
Keywords: Xác suất thống kê,Mathematical statistics