(untitled) - Lê, Văn Lợi (Hà Nội, 2009)
Cung cấp cho doanh nghiệp những kiến thức về CNTT nói chung và thương mại điện tử nói riêng.
Keywords: Hệ thống quản lý thông tin,Management information systems