(untitled) - Trương, Diễm Kiều (Cần Thơ, 2018)
Quyển sách giới thiệu khái quát vai trò của lĩnh vực tài chính trong lĩnh vực kinh doanh của một doanh nghiệp, thảo luận các vấn đề về thời giá của tiền tệ.
Keywords: Doanh nghiệp kinh doanh,Business enterprises