(untitled) - Nguyễn, Ngọc Đệ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu tổng quan về điều kiện tự nhiên, sản xuất lúa, tài nguyên giống lúa, các mô hình canh tác lúa cổ truyền và vai trò của người nông dân trong sản xuất lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long. Tổng quan về biến đổi khí hậu, tác động của biến đổi khí hậu và ứng phó với biến đổi khí hậu trong sản xuất lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects