Tiếng Anh chuyên ngành thẩm mỹ : - Huỳnh, Thúy Lan (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giúp trao dồi kỹ năng giao tiếp hàng ngày trong lĩnh vực da và thẩm mỹ, đào tạo kỹ năng báo cáo chuyên đề cho các chuyên gia, sinh viên y khoa có quan tâm đến lĩnh vực da và thẩm mỹ.