Con người và môi trường trong ứng phó với biến đổi khí hậu ở Đồng bằng sông Cửu Long hiện nay : - Hoàng, Văn Khải (Đại học Cần Thơ, 2018)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về mối quan hệ giữa con người và môi trường trong ứng phó với biến đổi khí hậu, thực trạng mối quan hệ giữa con người và môi trường tự nhiên, phương hướng và giải pháp đảm bảo mối quan hệ bền vững giữa con người và môi trường tự nhiên.