(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2018)
Tác gải biên soạn cuốn giáo trình này với mong muốn hệ thống hóa những kiến thức nên tảng về quản trị Marketing
Keywords: Tiếp thị,Marketing; Quản lý,Management