(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Sách gồm 7 chương, nói về quá trình phát triển công cụ máy móc nông nghiệp và tinh hình cơ giới hóa sản xuất lúa ở Việt Nam
Keywords: Máy móc nông nghiệp,Agricultural machinery