Kiểm toán - Vương, Đình Huệ (Tài Chính, 1996)
Sách tổng hợp, hệ thống hóa và trình bày những vấn đề cơ bản về lý thuyết kiểm toán, cung cvấp những kiến thức cơ bản về hoạt động kiểm toán, bản chất kiểm toán, các khái niệm cơ bản, các nội dung chủ yếu, trình tự và các phương pháp sử dụng trong hoạt động kiểm toán