Thị trường chứng khoán : - Nguyễn, Thị Phương Thảo (Đại học Cần Thơ, 2018)
Bố cục của sách gồm 7 chương, nhằm trang bị cho sinh viên các chuyên ngành về lĩnh vực chứng khoán giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức cơ bản để tiếp cận với lĩnh vực chứng khoán nói chung.