Những điều cần biết về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất : - Phan, Trung Hiền (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2018)
Nội dung cuốn sách là hệ thống hoá nội dung nhằm cung cấp cho đọc giả các quy định pháp luật về vấn đề bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất một cách có hệ thống.