(untitled) - Phan, Trung Hiền (Hà Nội, 2018)
Nội dung cuốn sách là hệ thống hoá nội dung nhằm cung cấp cho đọc giả các quy định pháp luật về vấn đề bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất một cách có hệ thống.
Keywords: Quyền sử dụng đất,Land tenure; Luật và pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam