Lý luận về nhà nước và pháp luật - Phan, Trung Hiền (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Trình bày bản chất, vai trò, nguyên tắc và hiệu quả của pháp luật xã hội chủ nghĩa. Phân tích các yếu tố của pháp luật xã hội chủ nghĩa: hình thức pháp luật, quy phạm pháp luật, hệ thống pháp luật, quan hệ pháp luật...