Chăm sóc da thẩm mỹ - Huỳnh, Văn Bá (Đại học Cần Thơ, 2013)
Quyển sách cung cấp một số kiến thức căn bản về da, cách nhận biết và chăm sóc một số bệnh da thường gặp trên từng phần cơ thể, các quy trình chăm sóc da trị liệu, các dòng sản phẩm chuyên dùng, các quy trình ứng dụng công nghệ chăm sóc da thẩm mỹ được cập nhật.