Bài tập và bài giải nguyên lý kế toán : - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Đại học Cần Thơ, 2018)
Gồm các bài tập và bài giải về nguyên lý kế toán kèm theo phụ lục các sơ đồ tính giá thành sản phẩm, xác định kết quả kinh doanh, bảng cân đối kế toán...