Giáo trình bệnh ký sinh trùng thú y : - Nguyễn, Văn Diên (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 3 chương: Đại cương về ký sinh trùng, đại cương về bệnh ký sinh trùng, một số bệnh ký sinh trùng thường xảy ra ở gia súc và gia cầm Tây Nguyên.