(untitled) - Nguyễn, Văn Diên (Cần Thơ, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 3 chương: Đại cương về ký sinh trùng, đại cương về bệnh ký sinh trùng, một số bệnh ký sinh trùng thường xảy ra ở gia súc và gia cầm Tây Nguyên.
Keywords: Ký sinh trùng thú y,Veterinary parasitology