Diễn đàn học tập và nghiên cứu - Hội Ngôn ngữ học Việt Nam (Hà Nội, 1997)
Kỷ yếu Ngữ học trẻ '97 là phản ánh khá đầy đủ kết quả của Hội thảo Ngữ học trẻ toàn quốc lần thứ hai tổ chức tại Hà Nội qua các bài báo cáo về bản ngữ ngoại ngữ, về ngôn ngữ và văn hóa, về tiếng Việt và chữ Việt
Keywords: Language and languages