Công chức và vấn đề xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức hiện nay - Tô Tử Hạ (Chính trị Quốc gia, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về kinh nghiệm xây dựng đội ngũ công chức của các nước trên thế giới và quá trình hình thành và phát triển đội ngũ công chức ở nước ta từ sau Cách mạng tháng Tám đến nay; đồng thời cung cấp những hiểu biết về Pháp lệnh cán bộ, công chức vừa được Quốc hội ban hành