Nghiên cứu phát triển nông thôn dựa trên cơ chế phát triển sạch : - Nguyễn, Hữu Chiếm (Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung sách bao gồm: Phát triển nông thôn dựa trên cơ chế phát triển sạch, khảo sát cơ bản cho thực hiện CDM, nguồn lực nông hộ ở vùng dự án, khảo sát GPS và GIS ở ấp Mỹ Phụng, Mỹ Khánh, Phong Điền, thành phố Cần Thơ, đặc điểm đất vườn, đất ruộng và chất lượng nước tại vùng dự án,...