(untitled) - Nguyễn, Hay (Cần Thơ, 2011)
Tài liệu gồm 4 chương: Dẫn nhập; Những yêu cầu cơ bản trong sáng tác ca khúc; Vận dụng những nguyên tắc, kỹ thuật vào trong ca khúc; Chương kết
Keywords: Âm nhạc,Music