Đạo đức, phong cách, lề lối làm việc của cán bộ, công chức theo tư tưởng Hồ Chí Minh (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những hiểu biết về tiêu chuẩn, nội dung, yêu cầu học tập, rèn luyện về đạo đức, phong cách, lề lối làm việc của cán bộ, công chức hiện nay, dựa trên tư tưởng của Hồ Chí Minh trong tác phẩm "Sửa đổi lề lối làm việc"
Keywords: administrative law,public administration,public officers