Quản trị rủi ro tài chính nâng cao - Lê, Long Hậu (Đại học Cần Thơ, 2017)
Kết cấu sách này bao gồm 9 chương: Cơ bản về sản phẩm phái sinh tài chính và các mô hình định giá; Quyền chọn trên các chỉ sô chứng khoán và tiền tệ; Quyền chọn giao sau; Rủi ro liên quan đến một vị thế phái sinh; Giá trị mức rủi ro; Rủi ro tín dụng; Phái sinh tín dụng; Phái sinh lãi suất; Quyền chọn ngoại lai.