Đào tạo nguồn nhân lực cho một số ngành kinh tế và ngành công nghệ cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Võ, Xuân Tiến (Đại học Cần Thơ, 2013)
Sách gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận về đào tạo nguồn nhân lực; Thực trạng công tác đào tạo nguồn nhân lực cho một số ngành kinh tế và ngành công nghệ cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện ngành công tác đào tạo nguồn nhân lực cho một số ngành kinh tế- kỹ thuật và ngành công nghệ cao tại Đà Nẵng.