khai mỏ dữ liệu : - Đỗ, Thanh Nghị (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu khái quát về khai mỏ dữ liệu trong công nghệ thông tin. Cung cấp các kiến thức cơ bản về các giải thuật trong khai mỏ dữ liệu như: phương pháp tập hợp mô hình, máy học cây quyết định trong R, gom cụm, giải thuật luật kết hợp, phương pháp hiển thị dữ liệu và phép giảm chiều...